SỬA CHỮA MÁY THỔI KHÍ

     GMEK là đơn vị chuyên sâu cung cấp các dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng máy thổi khí, quạt Roots blowers Số 1 Việt Nam. GMEK có  trụ sở chính tại hà nội, và chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh vì vậy mà GMEK cung cấp dịch vụ cho khách hàng ở khắp các tỉnh trên cả nước.GMEK cung cấp dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng cho tất cả các dòng máy thổi khí đang được sử dụng phổ biến tại Việt Nam: dresser roots, máy thổi khí robuschi , máy thổi khí Tsurumi, máy thổi khí longtech, máy thổi khí Heywel, máy thổi khí shinmaywa, máy thổi khí anlet, máy thổi khí KFM , máy thổi khí longtech ....

Bảo dưỡng máy thổi khí, sửa máy thổi khí

Dịch vụ Sửa chữa, bảo dưỡng máy thổi khí của GMEK

Uy tín- Chất Lượng: Đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên môn về máy thổi khí ở trong nước và ở nước ngoài, với hơn 10 năm kinh nghiệm GMEK đã cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng máy thổi khí cho tất cả các hãng máy thổi khí đang được sử dụng tại thị trường Việt Nam, Từ những máy thổi khí cỡ nhỏ vài KW đến những máy thổi khí cực lớn đến 500 KW. Với phương châm Uy tín chất lượng hàng đầu GMEK đã và đang là những đối tác tin cậy của nhiều công ty Tập đoàn lớn Như, Pepsico, Orion, Cocacola, Samsung, Canon, Các nhà máy nhiệt điện, Xi măng, Sản xuất Vôi...
Trang thiết bị dụng cụ chuyên dụng: Nhắm đưa tới cho khách hàng những lợi ích, và chất lượng dịch vụ tốt nhất khi sửa chữa, bảo dưỡng máy thổi khí GMEK đã thiết kế và trang bị cho mình những trang thiết bị chuyên dụng.
 •     - Vam thủy lực chuyên dụng tháo bánh răng máy thổi khí.
 •     - Đồ gá chuyên dụng tháo lắp vòng bi, phớt chặn dầu.
 •     - Bộ đồ gá chuyên dụng để lắp ráp và căn chỉnh máy thổi khí.
 •     - Máy kiểm tra:Máy đo nhiệt độ, máy đo độ ồn, máy đo độ rung động ...
Thời gian và địa điểm thực hiện: Ngay sau khi nhận được thông báo từ khách hàng, trong vòng 1 ngày GMEK sẽ bố trí cán bộ trực tiếp xuống hiện trường để khảo sát và đánh giá hiện trạng máy thổi khí của quý khách hàng. GMEK sẽ đưa cán bộ và trang thiết bị vật tư để thực hiện công việc sửa chữa, bảo dưỡng máy thổi khí trực tiếp tại địa điểm của khách hàng.
Phụ tùng thay thế: GMEK cung cấp đầy đủ vật tư chính hãng thay thế cho máy thổi khí khi khách hàng yêu cầu. vòng bi, cánh máy thổi khí, bánh răng máy thổi khí, phớt dầu, bầu lọc ...
Bảo hành và hậu mãi: GMEK là đơn vị bảo hành và hậu mãi cho dịch vụ liên quan tới máy thổi khí tốt nhất Việt Nam, Đối với thiết bị sửa chữa thời gian lên tới 06 tháng, đối với máy thổi khí cấp mới là 18 tháng. Ngoài ra trong thời gian bảo hành GMEK  sẽ có những đợt kiểm tra, thay dầu mỡ định kỳ cho thiết bị, Và Chúng tôi luôn luôn đồng hành và ngay lập tức hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình bảo hành và sau bảo hành.

Quy trình sửa chữa và bảo dưỡng máy thổi khí của cơ khí GMEK

     GMEK cung cấp dịch vụ sửa chữa máy thổi khí chọn vẹn nhất từ khâu kiểm tra, đánh giá hiện trạng của máy thổi khí, quạt Roots blower, tư vấn sửa chữa, sửa chữa phục hồi máy thổi khí về trạng thái làm việc ban đầu, cung cấp vật tư, phụ tùng thay thế chính hãng cho máy thổi khí, cung cấp máy thổi khí mới, máy thổi khí đã qua sử dụng. Các bước cơ bản của sửa chữa, bảo dưởng 01 máy thổi khí như sau:

Bảo dưỡng máy thổi khí

 • Bước 1: Khảo sát, Kiểm tra đánh giá hiện trạng của máy thổi khí. Đây là công việc đầu tiên  quan trọng của việc sửa chữa máy thổi khí, nhằm xác định hiện trạng của máy thổi khí, lên và thống nhất phương án sửa chữa, bảo trì máy thổi khí với đơn vị chủ quản.
 • Bước 2: Thiết kế chế tạo đồ gá chuyên dụng, chuẩn bị đầy đủ dụng cụ, thiết bị, vật tư cần thiết, Vận chuyển về vị trí máy thổi khí cần sửa chữa, bảo dưỡng.
 • Bước 3: Vệ sinh làm sạch, Tháo rời các chi tiết bộ phần của máy thổi khí.
 • Bước 4: Kiểm tra, đánh giá hiện trạng chi tiết từng bộ phận của máy.
 • Bước 5: Thiết kế chế tạo các chi tiết bị hỏng, thay mới toàn bộ vòng bi, phớt chặn dầu, Gioăng làm kín..., Tổng hợp, vệ sinh làm sạch toàn bộ các chi tiết bộ phận của máy thổi khí chuẩn bị cho lắp ghép.
 • Bảo dưỡng máy thổi khí
 • Bước 6: Lắp ghép và căn chỉnh máy thổi khí: Đây là bước quan trọng bậc nhất, quyết định trực tiếp đên chất lượng của quá trình sửa chữa bảo dưỡng máy thổi khí. Quá trình lắp ghép và căn chỉnh máy thổi khí được thực hiện bởi những người có tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm, và được sử dụng các trang thiết bị đồ gá chuyên dụng để lắp ghép và căn chỉnh máy thổi khí.
 • Bước 7: Kiểm tra nghiệm thu tĩnh: Kiểm tra nghiệm thu các thông số khe hở của máy trước khi chạy thử.
 • Bước 8: Chạy thử, kiểm tra nghiệm thu thiết bị: Kiểm tra các thông số làm việc của máy thổi khí nằm trong giới hạn cho phép: Độ ồn, nhiệt độ, rùng động, lưu lượng và áp suất...
 • Bước 9: Bàn giao máy thổi khí sau sửa chữa lại cho đơn vị chủ quản, chuyển sang chế độ bảo hành sản phẩm.
Ngoài dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng máy thổi khí GMEK còn cung cấp dịch vụ khác như: sửa bơm chân không trục vít, sửa chữa máy ép bùn ly tâm, sửa chữa máy thổi khí robuschi. Rât hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ GMEK

Trụ sở: Số Nhà 10 ngách 19/8 Ngõ 19 Đường Chùa Võ P. Dương Nội, Q. Hà Đông, Tp. Hà Nội

Xưởng sản xuất: Nhà 23 ngõ 230 đường Ỷ La, P. Dương Nội, Q. Hà Đông, Tp. Hà Nội

Hotline: 0916.297.765 - Email: Cokhigmek@gmail.com

Có thể bạn quan tâm