Cung cấp Máy thổi khí Shangu tại Việt Nam

SHANGU là nhà sản xuất và cung cấp Máy thổi khí   Hàng đầu của Trung Quốc. Tại thị trường Trung quốc Máy thổi khí SHANGU được sử dụng trong hầu hết các ngành công nghiệp( Như: sản xuất Xi măng, Nhiệt Điện, sản xuất Vôi,công nghệ thực phẩm, giấy, Hóa chất cung cấp Oxi cho các bể xử lý nước thải, bể hồ nuôi tôm, cá...)
SHANGU đến nay với hơn 20 năm hình thành và phát triển đã mở rộng thị trường cung cấp ra khắp các nước trên thế giới. SHANGU luôn chú trọng nghiên cứu, cải tiến nhằm đưa đến cho người dùng sản phẩm tốt nhất, với giá thành thấp nhất.Các Ưu điểm hàng đầu của Máy thổi khí Shangu như: Thiết kế máy nhỏ gọn, có độ bền, độ tin cậy khi làm việc vượt trội, chi phí bảo trì thấp, tuổi thọ của máy bền lâu, thời gian bảo hành dài hạn, ...

1. Máy thổi khí Shangu model SSR

Máy thổi khí, máy sục khí, máy thổi khí longtech, máy thổi khí đài loan, máy sục khí ao tôm, máy thổi khí giá rẻ, máy thổi khí trung quốc

Đặc điểm kỹ thuật của máy thổi khí Shanggu SSR

  • Máy thổi khí Shangu được tối ưu về mặt thiết kế, hình dáng kích thước nhỏ gọn vững chắc, lưu lượng lớn, hiệu suất sử dụng cao.
  • Các chi tiết của máy như: cánh gió, thân quạt, bánh răng truyền động ...  đều được gia công trên máy CNC hiện đại, được kiểm tra trên máy quét 3D, Đảm bảo độ chính xác tuyệt đối. 
  • Vòng bi: đều là vòng bi nhập khẩu từ các thương hiệu vòng bi nổi tiếng như SKF, NSK, Koyo, NTN... 
  • Hai khoang chứa vòng bi phía puly và bánh răng của máy thổi khí Shangu đều sử dụng dầu bôi trơn đảm bảo máy được bôi trơn và làm mát hiệu quả ngay cả trong điều kiện làm việc khắc nghiệt.
  • Các model của máy được sản xuất hàng loạt, lên lượng hàng trong kho luôn có sẵn, đáp ứng ngay lập tức các yêu cầu của khách hàng.
  • Thời gian bảo hành dài hạn: 2 năm. ( tại điểm điểm sử dụng thiết bị).
  • Máy được ứng dụng phổ biến cho các hệ thống xử lý nước thải công nghiệp, và cấp khí oxy cho các hồ nuôi tôm cá.

2.Máy thổi khí Shangu model MTR.

3.Các Ứng dụng của máy thổi khí Shangu tại Việt Nam.

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ GMEK

Trụ sở: Số Nhà 10/10 Ngõ 19 Đường Chùa Võ Phường Dương Nôi - Hà Đông, Hà Nội

Xưởng sản xuất: La Tinh - Hoài Đức - Hà Nội

Hotline: 0916.297.765 - Email: Cokhigmek@gmail.com

Có thể bạn quan tâm