MÁY THỔI KHÍ ROBUSCHI - ITALYA

Máy thổi khí Robuschi là thương hiệu máy thổi khí nổi tiếng hàng đầu thế giới. Nhà máy Robuschi được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 1941 và phát triển cho đến nay. ROBUSCHI đã liên tục đổi mới, đầu tư mạnh mẽ vào các quy trình sản xuất tiên tiến, cũng như trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại. Robuschi tự hào vì được công nhận là một trong số những đơn vị dẫn đầu trong việc sản xuất: máy nén khí không dầu áp lực thấp, máy thổi khí, các bơm chân không vòng nước, và bơm ly tâm.
Sửa máy thổi khí robuschi, robuschi roots blower, roots blower,
Từ 2011 Robuschi là một phần của Gardner Denver, một Tập đoàn  sản xuất hàng đầu về những sản phẩm kiểm soát dòng khí. Garhner Denver có trụ sở chính tại milwaukee, Wisconsin, USA và có cơ sở tại hơn 30 quốc gia.
Với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, tập trung chủ yếu vào việc nghiên cứu phát triển sản phẩm nhằm mang đến những lợi ít tốt đa cho khách hàng. Robuschi đã khẳng định được thương hiệu và vị thế của mình trên toàn thế giới. Tại Việt Nam Máy thổi khí Robuschi là thương hiệu máy thổi khí châu Âu được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. 

01. Đặc điểm kỹ thuật của máy thổi khí ROBUSCHI.

Máy thổi khí, robuschi roots blower,

ROBUSCHI Là hãng sản xuất máy thổi khí lâu đời của Italia, Chất lượng của dòng máy thổi khí Robuschi là không cần phải bàn cãi: Thiết kế tối ưu, kích thước nhỏ gọn, kết cấu máy vững chắc, máy chạy êm, tuổi thọ bền lâu, tiết kiệm điện, sau đây là một số đặc điểm nổi bật trong cấu tạo của máy thổi khí Robuschi ...
- Cả hai phía bánh răng và phía puly đều được bôi trơn bằng dầu bơi trơn, kết hợp với đĩa văng dầu được gắn trực tiếp lên trục roto, đảm bảo dầu bôi trơn được tưới đều và đầy đủ lên bánh răng và vòng bi đảm bảo cuộc sống lâu dài cho toàn bộ thiết bị.
- Vòng bi có tuổi thọ rất dài lên tới 100,000 giờ làm việc, Với điều kiện bôi trơn đúng và đầy đủ
- Biên dạng cánh quạt được thiết kế tối ưu để nâng cao hiệu quả làm việc của máy thổi khí
- Cặp Roto của máy thổi khí được cân bằng động đảm bảo máy làm việc êm và ít rung động
- Có hai điểm khá nổi bật ở cấu tạo của máy thổi khí Robuschi là cặp bánh răng lắp ghép côn và được tháo bằng cách bơm dầu áp lực cao, khi đó sẽ không làm hư hại đến bánh răng trong quá trình tháo lắp.
- Toàn bộ phớt chắn dầu được thay thế kết cấu vòng xéc măng chặn dầu, qua đó nâng cao tuổi thọ và độ ổn định làm việc của máy thổi khí.
Cấu tạo, Nguyên lý hoạt động của máy thổi khí Robuschi

02. Các Dòng sản phẩm chính của máy thổi khí ROBUSCHI.

Máy thổi khí Robuschi series Robox lobe.
Robuschi roots blower, máy thổi khí

Robox Lobe là một gói máy thổi khí tích hợp, dựa trên máy thổi khí Robuschi RBS. Chúng bao gồm tất cả các phụ kiện có sẵn như: giảm thanh, đầu hút, đầu đẩy, giá bệ, dây curoa, khớp nối mềm..., ngoài ra chúng còn bao gồm cả hệ thống điều khiển điện tử SENTINEL, giúp máy vận hành an toàn hơn. Ngoài ra chúng được thiết kế vơi hộp giảm và tiêu âm bên ngoài, qua đó giảm thiểu tiếng ồn một cách đáng kể (dòng series này bao gôm 02 model ES và EL ES full phụ kiện và có thùng cách âm, còn EL không có thùng cách âm).
Ưu điểm của máy thổi khí robuschi series Robox lobe: Tối ưu không gian lắp đặt máy dẫn đến giảm chi phí xây dựng hệ thống. Tiêu thụ năng lượng ít hơn dấn đến giảm chi phí vận hành. Hệ thống điều khiển điện tử SENTINEL hạn chế tối đa các rủi ro trong khi máy làm việc. Máy làm việc ổn định và bền, giúp giảm chi phí bảo dưỡng, bảo trì.

03. Ứng dụng của máy thổi khí Robuschi tại Việt Nam.

04. Sửa chữa máy thổi khí Robuschi

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ GMEK

Trụ sở: Số Nhà 10 ngách 19/8 Ngõ 19 Đường Chùa Võ P. Dương Nội, Q. Hà Đông, Tp. Hà Nội

Xưởng sản xuất: Nhà 23 ngõ 230 đường Ỷ La, P. Dương Nội, Q. Hà Đông, Tp. Hà Nội

Hotline: 0916.297.765 - Email: Cokhigmek@gmail.com

Có thể bạn quan tâm